Tọa lạc tại khu vực trung tâm, gần Trung tâm chiếu phim Quốc gia (NCC), cách trung tâm thành phố chỉ 15 phút lái xe, cách sân bay Nội Bài 30 phút lái xe, khách sạn Capital Garden là điểm dừng chân lý tưởng của du khách trong và ngoài nước trong mỗi chuyến du lịch hay du lịch cùng bạn bè và gia đình.

Ẩn mình trong một con phố yên tĩnh, Capital Garden là nơi thư giãn hoàn hảo cho mỗi người sau những giờ làm việc căng thẳng. Hàng năm, khách sạn đón hàng nghìn lượt người, trong đó phần lớn là khách hàng Nhật Bản đến làm việc lâu dài tại Việt Nam.

Tại khách sạn Capital Garden, khách hàng dễ dàng di chuyển đến các địa điểm vui chơi giải trí như Công viên Indira Gandhi, Trung tâm chiếu phim quốc gia, Trung tâm thương mại Royal Park City…

Khách sạn có tổng cộng 72 phòng với 04 loại phòng: Superior, Deluxe, Executive và Suite

Đi vào hoạt động từ năm 1994 đến nay, Khách sạn Capital Garden luôn tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, Khách sạn Capital Garden luôn làm hài lòng khách hàng nhờ những dịch vụ tiện ích phong phú. Khi đến với khách sạn Capital Garden, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ Internet/wifi miễn phí. Dịch vụ vận chuyển và đưa đón bằng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 12 chỗ cao cấp tận nơi theo yêu cầu của quý khách hàng.

Đặc biệt, địa chỉ yêu thích của nhiều du khách khi đến với khách sạn Capital Garden chính là Nhà hàng Vườn Thủ Đô. Phở Vườn Thủ Đô nổi tiếng tại Hà Nội với các món Á, Âu được các đầu bếp chế biến cầu kỳ mang đến cho thực khách những trải nghiệm độc đáo và thú vị.

Bên cạnh dịch vụ phòng, khách sạn còn là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ hội họp, tiệc tối cho các gia đình, công ty, doanh nghiệp. Không chỉ tuyệt vời ở lối trang trí tinh tế, hiện đại mà thực khách còn hài lòng vì hương vị của những món ăn thơm ngon, được chế biến kỹ lưỡng từ đầu bếp

Khách sạn Capital Garden đi vào hoạt động từ năm 1994 theo giấy phép đầu tư số: 817/GP ngày 04/03/1994 và giấy phép điều chỉnh số: 04/03/1994. 1546/UB – QL ngày 13/08/2004 điều chỉnh giấy phép đầu tư số 1546/UB – QL Theo Quyết định số 06/UB-QL ngày 18/01/1995 do Ủy ban Nhà nước và Hợp tác đầu tư (nay là Bộ Kế hoạch và Đầu tư) cấp và hoạt động theo hình thức công ty cổ phần từ năm 2017 với phần lớn cổ phần thuộc Công ty Xây dựng TP.HCM.